CHO THUÊ MÁY CHIẾU 3000 ANSI

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG
74A  Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP. HCM
Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
Website : www.thuemanhinhcamung.com

CHO THUÊ MÁY CHIẾU 3000 ANSI
So với tivi thì máy chiếu không thể cho ra hình ảnh sắc nét bằng nhưng máy chiếu lại có nhiều ưu điểm khác; chính vì vậy, máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến trong học tập, công việc,.. của tất cả mọi người. Tại đây, Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chiếu 3000 ansi.

Khi muốn trình chiếu hình ảnh trên màn hình diện tích rộng, người ta thường sử dụng máy chiếu. So với tivi thì máy chiếu không thể cho ra hình ảnh sắc nét bằng nhưng máy chiếu lại có nhiều ưu điểm khác; chính vì vậy, máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến trong học tập, công việc,.. của tất cả mọi người. Tại đây, Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chiếu 3000 ansi.

 

Ansi là độ hiệu quả chiếu sáng của máy chiếu, ansi càng cao thì độ sáng càng tốt và cho ra hình ảnh càng đẹp. Máy chiếu 3000 ansi nằm ở phân khúc tầm trung, vẫn cho ra hình ảnh đẹp, nếu như người dùng có yêu cầu không quá cao thì máy chiếu 3000 ansi cũng có thể là một lựa chọn phù hợp vừa tầm.
 

 

Máy chiếu tuy thông dụng nhưng không phải ai cũng mua chúng về bởi có những trường hợp chúng ta không thường xuyên sử dụng mà chỉ dùng vào những sự kiện nhất định. Ví dụ như khi công ty có hội thảo đột xuất và chỉ diễn ra không quá 2 lần trong năm thì việc sắm ngay một chiếc máy chiếu cũng không có lợi về mặt kinh tế, hay khi chúng ta muốn tổ chức một buổi chiếu phim mini ngoài trời để kỉ niệm ngày nào đó thì cũng không thể sắm hẳn một chiếc máy chiếu cho riêng mình bởi giá thành của những chiếc máy chiếu không hề rẻ. Những lúc như vậy, dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ là giải pháp an toàn dành cho bạn.

 

Khi thuê máy chiếu 3000 ansi tại dịch vụ cho thuê máy chiếu của Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn giữa những loại máy chiếu 3000 ansi đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi chiếc máy chiếu chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo đảm về mặt chất lượng hình ảnh để khách hàng không gặp phải bất cứ rắc rối gì khi sử dụng.
 

 

Chỉ với 1,500,000đ bạn sẽ được thuê trọn bộ máy chiếu 3000 ansi cùng với màn chiếu để sử dụng cho chương trình, hội thảo, hội chợ,..của mình. Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng thuê nhiều ngày hoặc số lượng lớn.

 

Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê máy chiếu của Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Trụ sở chính : Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 235/96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Website : thuemanhinhcamung.com

Fanpage https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung/

Di động0932 083 238 - 0915 815 862
 

Thông tin liên hệ

HOANG TRAN GROUP - DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Office HCM: 1B, 30 Street, An Khanh Ward, Thu Duc City, HCMC, Viet Nam
Office HCM : Level 1, Packsimex Building, 52 Dong Du Street, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC, Viet Nam
Office Ha Noi : E4 House, Trung Tu Ward, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam
Warehouse74A Ton That Thuyet Street, 16 Ward, District 4, HCMC, Viet Nam

Website : thuemanhinhcamung.com

Fanpage https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung/

Di động0932 083 238 - 0915 815 862

Thông tin liên hệ

 

Khách hàng - đối tác

 
     
 
Facebook chat