CHO THUÊ PHỤ KIỆN ÂM THANH GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG
74A  Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP. HCM
Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
Website : www.thuemanhinhcamung.com

CHO THUÊ PHỤ KIỆN ÂM THANH GIÁ RẺ
Những thiết bị phụ kiện âm thanh tuy nhỏ nhưng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong những lúc chúng ta sử dụng thiết bị chính. Các thiết bị đó sẽ tăng thêm phần tiện nghi, tăng thêm hiệu quả cho chương trình, giúp chương trình diễn ra được suôn sẻ và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, những thiết bị phụ kiện âm thanh còn giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng dàn âm thanh.
 

Chúng ta đã biết âm thanh quan trọng như thế nào trong cuộc sống, nhất là những nơi cần không khí nhộn nhịp sôi động như hội chợ, hội diễn văn nghệ,.... Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh giá rẻ để phục vụ nhu cầu của các bạn. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ đi kèm nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó chính là dịch vụ cho thuê phụ kiện âm thanh giá rẻ.

 

Những thiết bị phụ kiện âm thanh tuy nhỏ nhưng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong những lúc chúng ta sử dụng thiết bị chính. Các thiết bị đó sẽ tăng thêm phần tiện nghi, tăng thêm hiệu quả cho chương trình, giúp chương trình diễn  ra được suôn sẻ và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, những thiết bị phụ kiện âm thanh còn giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng dàn âm thanh.

 


Không những giúp tiện lợi hơn, các dịch vụ cho thuê phụ kiện âm thanh giá rẻ còn giúp đơn vị tổ chức tiết kiệm được thời gian và công sức. Không cần phải mất thời gian chuẩn bị hay loay hoay tìm kiếm các loại phụ kiện khi cần nữa, mà tất cả những điều đó đã được dịch vụ cho thuê phụ kiện âm thanh giá rẻ trợ giúp.

 

Khi thuê loa hay các thiết bị âm thanh khác mà không thuê phụ kiện âm thanh thì quả là một thiếu xót không hề nhỏ. Hiện tại, công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần đang cung cấp dịch vụ cho thuê phụ kiện âm thanh giá rẻ với mức giá hợp lí và nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm các thiết bị sau:

 
  • Dây cáp
  • Chân loa
  • Micro không dây
  • Ổ điện


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 


DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Trụ sở chính : Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 235/96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Website : thuemanhinhcamung.com

Fanpage https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung/

Di động0932 083 238 - 0915 815 862

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Trụ sở chính : 74A Tôn Thất Thuyết, P. 16, Q. 4,TP. Hồ Chí Minh

Website : thuemanhinhcamung.com

Fanpage https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung/

Di động0932 083 238 - 0915 815 862

 

 

Thông tin liên hệ

 

Khách hàng - đối tác

 
     
 
Facebook chat